Blog Vũ Ngọc Oanh là dự án cá nhân vì mục đích phi lợi nhuận. Blog nhằm chia sẻ những điều nhỏ nhỏ của Oanh, những kĩ năng mình học được, những điều nhỏ nhoi giản dị cũng như cảm hứng và động lực tích cực trong cuộc sống.

Để duy trì sự thoải mái và tối giản cho bạn đọc, mình sẽ không dùng hình thức chạy banner quảng cáo. Nếu bạn yêu thích các bài viết, hãy ủng hộ mình và blog với các hình thức dưới đây nhé.

Chuyển khoản qua Momo

Nếu bạn có sử dụng Momo, bạn chỉ cần nhấp vào link https://me.momo.vn/74IzuWT3UqUXI2UdIDt8  là có thể ủng hộ cho blog rồi!

Chuyển khoản qua ngân hàng

  • Tên tài khoản: VU THI NGOC OANH
  • Số tài khoản: 025 100 269 4983
  • Ngân hàng: VIETCOMBANK (HCM)

Mua tặng mình một thứ bạn thích

Buy me a coffee là một trang web miễn phí để bạn đọc có thể ủng hộ cho blog ưa thích. Nếu bạn có thẻ Visa/ Master hay Paypal, bạn chỉ cần ủng hộ mình 5$ (cỡ 115 nghìn)  cho một cuốn sổ, một tách trà, một món ăn ngon hoặc là một quyển sách mà bạn thích bằng cách nhấp vào “tách cà phê” bên dưới này nhé.

Buy Me a Coffee

 

Buy me a coffee

Chia sẻ chút xíu là mình thích đọc sách và học lắm nên sự ủng hộ của bạn sẽ giúp mình tìm kiếm các ý tưởng, khoá học mới để chia sẻ đến cho các bạn nhe.

Mình sẽ cảm thấy rất vui và đựợc khích lệ khi nhận được sự ủng hộ này từ các bạn. Đây là động lực để mình có thể duy trì khả năng viết lách, phát triển bền vững blog với tinh thần tích cực nhằm gửi tới các bạn những nội dung ý nghĩa.

Cảm ơn bạn!

Stay Positive, Be Present,

Ngọc Oanh